หน้าแรกอสังหาฯสำหรับขายอสังหาฯสำหรับเช่าหลักสูตรอบรมต้องการขาย/ให้เช่าสินเชื่อเกี่ยวกับเราติดต่อเรา

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์


สินเชื่อบ้านมายมอร์เกจและมันนี่มอร์เกจ

สินเชื่อบ้านมายมอร์เกจ - ซื้อบ้านใหม่/มือสอง

เราเสนอสินเชื่อที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมในหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม หรือทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกเหล่านั้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณ เพียงเงินดาว์นแค่ 10% และดอกเบี้ยต่ำ ความฝันของคุณก็ห่างจากความเป็นจริงเพียงแค่ลายเซ็นเท่านั้น

New Home Loan: สินเชื่อสำหรับบ้านมือหนึ่ง

 • สำหรับซื้อบ้านใหม่

Second Hand Home สินเชื่อสำหรับซื้อบ้านมือสอง

 • สำหรับบ้านมือสอง
สนใจสมัครสินเชื่อ

สินเชื่อบ้านมายมอร์เกจ - Refinance

อีกหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ ที่โอนสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของคุณมาผ่อนที่ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ซึ่งนั่น จะทำให้คุณสามารถประหยัดขึ้นได้อีกเท่าตัว เพียงแค่คุณสอบถามตัวแทนเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคาร

สินเชื่อ Refinance

 • สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ย้ายการผ่อนสินเชื่อบ้านมาผ่อนกับเรา 
  - อัตราดอกเบี้ยที่คุณผ่อนอยู่ อยู่ที่ MLR
  - หรือเพียงคุณ อยาก ได้อัตราดอกเบี้ยที่คงที่ นานกว่าที่ สถาบันการเงินเดิม

  คุณอาจประหยัดเงินมากขึ้น และลดความกังวลลง

สนใจสมัครสินเชื่อ

สินเชื่อบ้านมันนี่มอร์เกจ -Term Loan

หลายๆคนมีบ้านราคาเป็นล้านบาท และอยากที่จะใช้ประโยชน์จากบ้านของคุณ Money Mortgage สามารถให้คุณขอสินเชื่อได้โดยใช้บ้านของคุณเป็นหลักประกัน ที่อัตราดอกเบี้ยที่ดีกว่า สินเชื่อธุรกิจแบบดั้งเดิมที่ต้องทำแผนธุรกิจ คุณสามารถใช้เงินก้อนนี้ปรับปรุง และต่อเติมบ้านของคุณ หรือคุณจะใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดของคุณ หรือจะใช้เป็นทุนในการเริ่มกิจการในฝันของคุณ หรือคุณจะใช้เป็นทุนการศึกษาของลูกๆคุณก็ยังได้ เพียงแค่สอบถามตัวแทนธนาคารของเราวันนี้ แล้วMoney Mortgage จะทำให้ฝันเป็นคุณเป็นจริง

สินเชื่อ Home Equity 

- สินเชื่อ Home Equity แบบผ่อนชำระรายเดือน

 • สำหรับท่านที่มีบ้านอยู่แล้ว อาจจะยังผ่อนอยู่หรือผ่อนหมดไปแล้ว ท่านสามารถ กู้เงิน โดยมี่บ้านเป็นหลักประกัน ไม่ต้องมี แผนธุรกิจ ท่านสามารถนำเงินไป จ่ายหนี้อื่นที่มีดอกเบี้ยสูงกว่า พาครอบครัวไปเที่ยว อยากลงทุนในธุรกิจเพื่อเป็นเจ้าของกิจการ หรือ นำไปซ่อมแซม ตกแต่งบ้านใหม่
สนใจสมัครสินเชื่อ

สินเชื่อบ้านมันนี่มอร์เกจ - O/D

ชีวิตของคนเรานั้นมีหลากหลายเหตุการณ์ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณ และส่งผลกระทบต่อครอบครัวของคุณได้ แผนรองรับที่ดีจะทำให้คุณไม่มีวันได้เผชิญกับวิกฤติปัญหาเหล่านั้น Money Mortgage O/D สามารถทำให้คุณไม่ต้องเจอกับสิ่งนั้น เพียงแค่สมัครMoney Mortgage O/D คุณจะมีค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อคุณใช้วงเงินเท่านั้น สินเชื่อแบบO/Dของเราทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น โดยที่ไม่ต้องมีแผนประกอบการธุรกิจ คุณสามารถมีเงินหมุนเวียนในธุรกิจ และยังเป็นแผนรองรับวันที่คุณมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน เพราะยามที่คุณต้องการเงิน คุณไม่อาจทราบได้ว่าคุณจะตกอยู่ในสถานการณ์แบบใด

สินเชื่อ Home Equity

- สินเชื่อ Home Equity แบบ O/D

 • สำหรับท่านที่มี บ้านอยู่แล้วและอยากจะกู้เงินแบบ O/Dโดย ใช้บ้านเป็นหลักประกัน เพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงิน ให้กับธุรกิจท่าน หรือ สำหรับท่านที่มีความต้องการ ใช้เงินเป็นลำดับในอนาคต โดยยังไม่ต้องเบิกเงินกู้ออกมา ก่อนความจำเป็นที่จะใช้
สนใจสมัครสินเชื่อ

Tags : ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย)

เมนู

 
สมัครงาน

Sale Supervisor

 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
  

คอนโดให้เช่า l คอนโดพร้อมขาย l บ้านเดี่ยวให้เช่า l บ้านเดี่ยวพร้อมขาย l ทาวน์เฮาส์ให้เช่า l ทาวน์เฮาส์พร้อมขาย

ที่ดินเปล่าให้เช่า l ที่ดินเปล่าพร้อมขาย l ตึกแถวให้เช่า l ตึกแถวพร้อมขาย l อพาร์ทเมนท์

Bliss Asset บริการ รับฝาก ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโด บ้าน ทาวน์เฮาส์ ที่ดิน บริการอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ติดต่อ 083.992.9992

Copyright © 2012-2015 Bliss Asset Corporation Co.,Ltd. All Rights Reserved.

 
   
view